Menu Đóng

Hướng dẫn chi tiết cách khắc chế Kled chuẩn không cần chỉnh

khac che kled nhanh chong

Kled là một trong những cái tên không còn xa lạ với các game thủ của tựa game liên minh huyền thoại. Được biết đến với danh xưng “kị sĩ cáu kỉnh”. Khi nhắc đến Kled người ta lại nhớ đến nỗi ám ảnh bởi sức mạnh của Kled. Kled là một vị tướng khá mạnh việc với việc cưỡi thằn lằn. Và gây sát thương kẻ địch với súng lục bỏ túi và đòn đánh thường. Một khi bạn đã đối đầu với Kled thì bạn không thể rời giao tranh khi bạn muốn. Bạn chỉ có thể rời giao tranh với Kled khi một trong hai gục xuống. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các game thủ giảm bớt nỗi lo lắng khi phải đối đầu với kled. Hãy theo dõi  bài viết này để biết cách khắc chế Kled hiệu quả nhất nhé.

Bật mí các thông tin chỉ số khắc chế Kled – kị sĩ cáu kỉnh

Trước khi để biết cách khắc chế Kled. Thì việc chúng ta nắm bắt được các thông tin chỉ số của tướng Kled. Đây cũng có thể gọi là tài liệu của phần “nhập môn” để có kiến thức căn bản để khắc chế tướng Kled. Chính vì vậy phần đầu tiên chúng tôi gửi đến bạn đó là thông tin chỉ số tướng.

khac che kled an toan
Kled là tướng duy nhất trong Liên MInh Huyền Thoại có thú cưỡi

Với các thông tin này bạn có thể đưa ra lối đánh hay chiến thuật khắc phục tướng hiệu quả. Đồng thời chúng ta cũng có thể dựa vào đó để phân tích điểm mạnh và yếu của tướng Kled. Chính vì thế, bạn hãy xem thật kỹ các thông tin chung về chỉ số của Kled. Hãy cùng theo dõi phần tiếp theo ngay trong phần viết dưới đây nhé.

Chỉ số cơ bản của tướng Kled được nhà phát hành công bô như sau

Máu: 340.0 (+70.0 mỗi cấp)

Hồi máu: 1.20 (+0.2 mỗi cấp) 

Năng lượng: 100.0 (+0.0 mỗi cấp) 

Hồi năng lượng: 0.00 (+0.0 mỗi cấp) 

Sát thương: 55.00 (+3.0 mỗi cấp) 

Tốc độ di chuyển: 345 

Kháng phép: 32.1 (+1.3 mỗi cấp)

 Giáp: 26.00 (+4.0 mỗi cấp)

Dựa vào các thông tin chỉ số vừa nêu trên, chúng ta có thể thấy, Kled có lượng máu không cao. Có thể nói là máu khá mỏng, khả năng tăng và hồi máu rất mong manh. Các bạn có thể cài các tướng áp sát mạnh, hay có thể cấu rỉa từ xa để tiêu hao sinh lực của Kled

Tầm đánh của Kled khá rộng, đồng thời tốc độ khá nhanh, sát thương cũng khá mạnh. Các bạn có thể sử dụng các tướng có tầm đánh xa và có khả năng triển khai combo để làm tướng khắc chế Kled nhé.

Hướng dẫn cách khắc chế các kỹ năng của Kled

Không chỉ xuất hiện trong những cuộc đấu chuyên nghiệp, Kayn còn được sử dụng rất nhiều trong các trận đấu thường cũng như đấu rank. Với những điều trên cho thấy độ hot của Kled không hề giảm đi. Kled có các khá nhiều kỹ năng thay đổi linh hoạt giữa dạng đi bộ và cưỡi thú. Chính vì thế muốn khắc chế Kled các bạn cần phải hiểu về các kỹ năng của hắn. Sau đó mới có thể tìm cách vô hiệu hóa nó để khắc chế Kled. 

Hướng dẫn khắc chế nội tại của Kled

Một ưu thế của Kled trong đấu trường Liên Minh đó chính là nội tại của chính Kled. Kled  là tướng duy nhất trong đấu trường có thú cưỡi cho chính mình. Nội tại của Kled phụ thuộc vào con thằn lằn thú cưỡi của Kled

Khi cưỡi ngựa: Skaarl nhận toàn bộ sát thương thay cho Kled. Khi thanh máu của Skaarl hết nó sẽ đột nhiên bỏ chạy và để Kled chiến đấu một mình. Đây cũng chính là nội tại quan trọng nhất của Kled. bởi tất cả các chiêu thức của Kled đều liên quan đến con thú cưỡi này.

Với đặc điểm của nội tài chúng ta có thể lợi dụng vào việc khi con thú bỏ chạy để phản công Kled. Ở trường hợp này chúng ta có thể chọn các tướng có thể dồn sát thương tốt, đẩy đường mạnh để làm lòng tin cậy thì khó có thể con thằn lằn quay lại.

Hướng dẫn cách khắc chế kỹ năng đặc biệt của Kled

Khắc chế kỹ năng Q – ở dạng cưỡi ngựa – bẫy gấu với chiêu thức này phạm vi ảnh hưởng khá xa. Đồng thời với kỹ năng này sẽ ảnh hưởng tất cả các tướng dịch dính phải. Tuy nhiên khi bắt được mục tiêu đơn lẻ nếu chiêu thức không bị ngắt thì sẽ bị Kled ka1o lại và làm chậm. Chính vì thế hãy hạn chế đứng gần nhau trong combat, ngoài ra các bạn có thể né được chiêu thức này của Kled

Khắc chế kỹ năng Q – ở dạng đi bộ – Súng lục bỏ túi. Với chiêu thức này khi bắn số viên đạn trung trúng càng nhiều thi sẽ hồi càng nhanh can điểm cho Skaarl (con thú cưỡi), chiêu thức này lượng sát thương cũng khá lớn. Tuy nhiên bạn có thể né tránh để hạn chế việc trúng quá nhiều đạn thì sẽ hồi can đảm nhanh hơn. Ngoài ra khi ở dạng này Kled khá yếu máu nếu bạn có một tướng áp sát dồn sát thương nhanh thì hãy tận dụng để tiêu diệt Kled.

Khắc chế kỹ năng W – khuynh hướng bạo lực với các đòn đánh thường sẽ khiến hắn nổi điên. Tuy nhiên với đòn đánh nổi điên thứ 4 sẽ là mạnh nhất. Nhưng với khuynh hướng bạo lực sẽ tự triệt tiêu nếu bạn không dùng ở nhát chém thứ 4 vậy thì có chót dính 3 nhát tránh xa hắn càng xa càng tốt.

Khắc chế kỹ năng E – cưỡi ngựa đấu thương với chiêu thức này Kled và Skaarl lao tới khu vực mà bạn chỉ định, gây sát thương cho tất cả kẻ địch trên đường và tạm thời được tăng 50% tốc độ di chuyển trong 1 giây.

Nếu Cưỡi Ngựa Đấu Thương trúng tướng hoặc quái to, Kled và Skaarl có thể tái kích hoạt kỹ năng để lướt ngược lại và xuyên qua mục tiêu bị đâm trúng, gây sát thương lần nữa. Tuy nhiên nếu không có Skaarl thì Kled không thể sử dụng chiêu thức này chính vì vậy bạn hãy làm cho can đảm của Skaarl giảm nhiều và không xuất hiện.

Hướng dẫn khắc chế tướng Kled bằng các tướng khắc tinh

Sử dụng các tướng khắc chế là một trong những cách khắc chế tướng hiệu quả và được sử dụng phổ biến nhất. Trong phần viết này chúng tôi sẽ gửi đến các game thủ một cách khắc chế Kled nữa. Cách đó hương pháp đó là dùng “độc trị độc” “dùng tướng trị tướng”.

Chính là sử dụng các tướng khắc chế Kled. Hãy cùng theo dõi chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn các game thủ cách sử dụng những vị tướng khắc chế Kled hiệu quả nhất nhé.

Khắc chế Kled bằng Quinn – Đôi cánh Demacia

Quinn là vị tướng này vẫn nổi trội với khả năng đì đường mạnh. Dồn sát thương tốt cũng như đảo đường cực nhanh của mình. Khi đi với Kled, Quinn có thể hạn chế được việc bị Kled tiếp cận. Với những chiêu thức Không Kích khiến hắn bị mù hay Đột Kích để đẩy Kled ra xa và thả diều hắn ta.

khắc chế kled dễ dàng
Quynn tướng khắc tinh Kled

Nếu khéo léo, Quinn cũng có thể tận dụng khoảng thời gian. Lúc Kled đang trong trạng thái xuống ngựa để bật Đi Qua Đồn Địch  giúp tăng tốc độ di chuyển để lựa góc tiếp tục hắn ta tốt hơn, và cũng có thêm một chút sát thương nữa.

Khắc chế Kled bằng Jax – Bậc thầy vũ khí

Jax là vị tướng khắc chế tất cả những kẻ gây sát thương nhiều trên đòn đánh. Và đương nhiên Kled cũng sẽ nằm trong số đó. Lượng sát thương của Kled đến nhiều nhất từ Khuynh Hướng Bạo Lực. Mà chỉ cần một cú Phản Công của Jax là có thể chặn lại tất cả.

tuong khac che kled cho nguoi moi choi
Jax tướng khắc tinh của Kled

Vị tướng này thì cần nhiều kĩ năng hơn 2 cái tên kể trên một chút.  Tuy nhiên đây vẫn là một sự lựa chọn tốt khi đối đầu với Kled. Khả năng gây sát thương chuẩn bằng những đòn tấn công trên điểm yếu sẽ khiến một vị tướng có nhiều máu như Kled phải cảm thấy khổ sở

Khắc chế Kled bằng Fiora – nữ kiếm sư

Phản Đòn của Fiora nếu căn chuẩn xác có thể khiến Dây Thừng Bẫy Gấu của Kled bị phản tác dụng hoàn toàn. Nếu sử dụng một cách khéo léo thì trong kèo Đường Trên, Fiora sẽ có lợi thế hơn trước Kled.

khac che kled hot nhat
Fiora tướng khắc tinh của Kled

Khắc chế Kled bằng Kayle – thiên thần phán quyết

Với khả năng thả diều khủng khiếp của mình. Kayle chắc chắn sẽ khiến Kled cực kì khó để tiếp cận bản thân. Khả năng bất tử đến từ chiêu cuối.

khắc chế kled trải nghiệm
Kayle tướng khắc tinh Kled

Bất Tử Hộ Thân của Kayle có thể bảo vệ bản thân. Lẫn đồng đội khỏi sự lao vào của Kled. Cả giai đoạn đi đường lẫn trong giao tranh, Kled chắc chắn sẽ đều có sự thua thiệt so với Kayle.

Cách khắc chế Kled bằng Darius – đại tướng Noxus

Darius cũng là một vị tướng đi đường siêu khó chịu. Kled thì rất khó để thắng đường khi đi với vị tướng này. Nếu đấu tay đôi trong giai đoạn đầu, chắc chắn Kled sẽ là người thiệt. Bởi Darius có khả năng hồi phục cực khủng khiếp. Cũng như khả năng đốt máu đến từ Nội Tại Xuất Huyết vẫn được tiếp tục khi Kled xuống ngựa.

tuong khac che kled thanh thuc
Darius tướng khắc tinh Kled

à nếu lúc Kled xuống ngựa mà có 5 điểm cộng dồn Xuất Huyết. Cùng lúc đó thì Darius có chiêu cuối là các bạn biết kết quả rồi đấy. Nếu khéo léo, Darius cũng có thể căn Tàn Sát. Khi Kled vừa xuống ngựa là đã ăn ngay một đống sát thương. Kể cả muốn đánh hòa đường, Kled cũng khó lòng đỡ được khả năng đẩy đường siêu nhanh của Darius.

Hướng dẫn cách khắc chế tướng Kled bằng các trang bị

Trong Liên Minh Huyền Thoại các game thủ thường chọn các trang bị được xem là cao cấp nhất. Điều đó sẽ giúp cho tướng của các bạn mình hơn. Nhưng các trang bị sẽ phù hợp với các lên đồ khác nhau. Các tướng mà minh phải đối đầu. Chính vì vậy bạn hãy dùng trang bị đúng mục để không làm lãng phí. Trong phần viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu và chỉ dẫn cho các game thủ những trang bị có khả năng khắc chế Kled. Hãy xem tiếp phần dưới đây nhé.

Đến đây, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn những cách khắc chế Kled hiệu quả và chi tiết nhất. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp cho các game thủ có được sự trải nghiệm game tốt nhất. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé.