Menu Đóng

Hướng dẫn cách lên đồ Nidalee Mid áp đảo đối thủ 100%

cach len do nidalee mid

Trước kia, Nidalee từng rất mạnh với biệt danh “1 Q đi 1 bé”, nghe thật ung thư phải không nào. Tuy nhiên hiện tại, Nidalee đã được sửa lại và đang trở thành một trong số những vị tướng đi Mid mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Bài viết ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn anh em cách lên đồ Nidalee Mid áp đảo đối thủ 100%. Xin mời các bạn cùng đón đọc!

Tiểu sử của Nidalee

Nidalee được lớn lên giữa rừng già, cô là một thợ săn bậc thầy có thể biến hình thành một chú báo dữ tợn. Với khả năng nửa người nửa thú cùng với với những cạm bẫy thiết lập tinh vi và mũi lao sắc bén, cô đã chống cự quyết liệt để bảo vệ lãnh thổ khỏi bất kỳ kẻ xâm phạm nào. Cô làm cho con mồi kiệt sức trước khi lao thẳng vào chúng trong dạng báo. Vì vậy, chỉ vài kẻ sống sót để kể câu chuyện về một người phụ nữ hoang dã với bản năng sắc bén, và móng vuốt còn sắc bén hơn.

cach len do nidalee mid 1
Tiểu sử của Nidalee

Điểm mạnh và điểm yếu của Nidalee

Cách lên đồ Nidalee Mid cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức mạnh của cô nàng này đấy.

Điểm mạnh của Nidalee đi Mid

Nidalee có khả năng dọn dẹp quái và lính tốt ở dạng báo

Nidalee là 1 vị tướng tay dài, dồn Sát thương đơn mục tiêu cực khỏe, trao đổi chiêu sức hay solo tay đôi đều tốt

Nidalee có khả năng cấu rỉa máu từ xa với sát thương cực lớn, đặc biệt khả năng này cực mạnh ở mọi thời điểm của trận đấu

Nidalee sở hữu độ cơ động khá cao và khả năng đẩy lẻ cực nhanh

Nidalee còn có khả năng kiểm soát đường và các bụi tốt

cach len do nidalee mid 2
Điểm mạnh và điểm yếu của Nidalee

Điểm yếu của Nidalee đi Mid

Nidalee sẽ khá phế nếu bị thọt bỏ lại đằng sau

Nidalee không có bất kỳ một kỹ năng khống chế nào

Kỹ năng Q của Nidalee là kỹ năng định hướng, nên cần căn thật chuẩn để phát huy hiệu quả

Tham gia giao tranh tổng có phần hạn chế, chỉ thích hợp đẩy lẻ

Đòi hỏi người chơi phải có nhiều kỹ năng thì mới làm chủ được vị tướng Nidalee này

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Nidalee Mid

Một điều cũng quan trọng không kém so với cách lên đồ Nidalee Mid đó chính là bảng ngọc tái tổ hợp. Bảng ngọc sẽ giúp cô tối đa sát thương khi đánh nhau ở đường Mid

cach len do nidalee mid 3
Bảng ngọc tái tổ hợp cho Nidalee Mid

Bảng ngọc tái tổ hợp: Áp đảo + Phép thuật hiện đang là bảng ngọc được sử dụng nhiều nhất cho Nidalee Mid, với việc có Sốc Điện thì Nidalee có thể dồn sát thương cực khủng khiếp mỗi khi dùng kỹ năng (Q) Phóng Lao chính xác.

Hướng dẫn cách lên đồ Nidalee Mid

Vì là một vị tướng mang trong mình sức mạnh của một pháp sư lên việc lên trang bị phép thuật khi đi Mid là điều hiển nhiên. Bởi vậy nên cách lên đồ Nidalee phép hay cách lên đồ cho Nidalee Ap sẽ là cách lên đồ dùng để cho Nidalee đi Mid.

Trang bị khởi đầu cho Nidalee Mid

Cũng như bao vị tướng pháp sư đi Mid khác thì Nhẫn Doran và Bình máu sẽ là 2 trang bị lên đầu tiên khi bắt đầu trận. Nhẫn Doran sẽ giúp bạn có một chút sức mạnh phép thuật kèm với khả năng hồi năng lượng, rất tốt cho Nidalee. Bình Máu sẽ giúp Nidalee hồi máu.

Nhẫn Doran

cach len do nidalee mid nhan doran

Giá: 400 vàng

+60 Máu

+15 Sức mạnh Phép thuật

+50% tốc độ hồi Năng lượng gốc

Nội tại: Hồi 4 Năng lượng mỗi khi tiêu diệt một đơn vị.

Bình Máu

cach len do nidalee mid binh mau

Giá: 50 vàng

Giới hạn 5 bình một lúc. Chỉ giới hạn cho một loại Bình Máu

Nhấp để Dùng: Hồi 150 Máu trong 15 giây.

Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Nidalee

Những trang bị hoàn chỉnh cho Nidalee Mid sẽ là:

  • Vọng âm của Luden: Tăng cho Nidalee 10% Tốc độ Di chuyển kèm theo 100 Sức mạnh Phép thuật. Ngoài ra còn có nội tại nổ dame. Rất tốt để truy đuổi hay rút lui, đồng thời dễ dàng sock dame đơn mục tiêu hơn.
  • Giày Pháp Sư: Tăng cho Nidalee 45 Tốc độ Di chuyển và 15 Xuyên Kháng phép. Truy đuổi con mồi và hạ gục chúng trong một Combo là điều dễ dàng khi sở hữu được món trang bị này.
  • Song Kiếm Tai Ương: Tăng cho Nidalee 80 Sức mạnh phép thuật, 7% Tốc độ di chuyển, 10% Giảm thời gian hồi chiêu và 250 Năng lượng. Món đồ này sinh ra là dành cho Nidalee. Ngoài ra nó còn có nội tại khiến đòn đánh cơ bản tiếp theo sau khi dùng chiêu gây thêm sát thương. Kết hợp với Q dạng báo thì khỏi phải bàn.
  • Đồng Hồ Cát Zhonya: Tăng cho Nidalee 100 Sức mạnh Phép thuật và 45 Giáp giúp cô nàng có thêm một chút chống chịu để khỏi bị bốc hơi một cách nhanh chóng. Kích hoạt của trang bị này sẽ giúp Nidalee sống sót nếu như lỡ lao vào vòng vây địch khi nó khiến cô bất tử trong 2.5 giây, đủ để cho đồng đội đến ứng cứu.
  • Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng cho Nidalee 120 Sức mạnh Phép thuật cùng với Nội tại gia tăng Sức mạnh Phép thuật thêm 35%. Khi sở hữu được món trang bị này thì Nidalee sẽ là nỗi khiếp sợ cho AD hoặc AP máu giấy team bạn.
  • Trượng Hư Vô: Cộng cho Nidalee 80 Sức mạnh Phép thuật và 35% Xuyên kháng phép. Cho dù tank cứng cỡ nào cũng phải khóc thét khi Nidalee có được món trang bị này đấy.

Vọng Âm của Luden

cach len do nidalee mid vong am cua luden

Giá: 3200 vàng

+100 Sức mạnh Phép thuật

+10% Tốc độ Di chuyển

Nội tại DUY NHẤT: Nhận các điểm tích trữ khi di chuyển hoặc sử dụng kĩ năng. Khi đạt đến 100 điểm tích trữ, kĩ năng trúng đích kế tiếp sẽ sử dụng tất cả điểm tích trữ để gây thêm 100 (+10% SMPT) sát thương phép vào tối đa 4 mục tiêu.

Giày Pháp Sư

cach len do nidalee mid giay phap su

Giá: 1100 vàng

+15 Xuyên Kháng phép

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy cho chủ sở hữu: +45 Tốc độ Di chuyển

(Xuyên Kháng Phép: Sát thương phép được gia tăng bằng cách bỏ qua một lượng Kháng Phép của mục tiêu tương đương với chỉ số Xuyên Kháng Phép.)

Song Kiếm Tai Ương

cach len do nidalee mid song kiem tai uong

Giá: 3200 vàng

+80 Sức mạnh phép thuật

+7% Tốc độ di chuyển

+10% Giảm thời gian hồi chiêu

+250 Năng lượng

Nội tại DUY NHẤT – Kiếm Phép: Sau khi sử dụng một kỹ năng, đòn đánh cơ bản kế tiếp của bạn khi trúng đích sẽ gây thêm 75 Sát thương Vật lý cơ bản (+50% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép trên đòn đánh (1.5 giây thời gian hồi).

Đồng Hồ Cát Zhonya

cach len do nidalee mid dong ho cat

Giá: 3500 vàng

+100 Sức mạnh Phép thuật

+45 Giáp

Kích hoạt DUY NHẤT – Ngưng Đọng: Đưa tướng của bạn vào trạng thái bất khả xâm phạm cũng như không thể bị định vị mục tiêu, nhưng đồng thời bạn cũng không thể làm bất cứ hành động gì khác trong 2.5 giây (90 giây thời gian hồi).

Mũ Phù Thủy Rabadon

cach len do nidalee mid mu phu thuy

Giá: 3800 vàng

+120 Sức mạnh Phép thuật

Nội tại DUY NHẤT: Cộng cho chủ sở hữu thêm 35% toàn bộ Sức mạnh Phép thuật hiện có.

Trượng Hư Vô

cach len do nidalee mid truong hu vo

Giá: 2650 vàng

+80 Sức mạnh Phép thuật

Nội tại DUY NHẤT: +35% Xuyên Kháng Phép.

Như vậy với bài viết trên, mình đã mang đến cho các bạn thông tin về tiểu sử vị tướng Nidalee, điểm mạnh của Nidalee, điểm yếu của Nidalee, bảng ngọc tái tổ hợp cho Nidalee đi Mid cũng như hướng dẫn anh em cách lên đồ Nidalee Mid áp đảo đối thủ 100%. Cảm ơn các bạn đã chú ý đón đọc bài viết này của mình. Chúc anh em leo Rank thành công với con bài Nidalee đi Mid cùng với bộ trang bị chuẩn ở trên. Tạm biệt và hẹn gặp lại anh em ở những bài viết hướng dẫn cách lên đồ tiếp theo của mình!