Menu Đóng

Trundle Bóng Chày – Trang phục ấn tượng của tướng Trundle

trundle bong chay

Trong những mùa Liên Minh Huyền Thoại gần đây, nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại luôn chú trọng đến những trang phục cho các vị tướng. Để tiếp tục công cuộc làm mới của mình, Riot đã đưa ra nhiều skin chất lượng hấp dẫn các game thủ đó là:  Trundle Bóng Chày, Trundle Truyền Thống, Trundle Bãi Rác, …. Hãy cùng Paeris tìm hiểu về những bộ trang phục tuyệt đẹp này nhé!

Trundle Bóng Chày – Trang phục mang lại ấn tượng

Số lượng trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại ngày một gia tăng với chất lượng với chất lượng cũng ngày một đi lên cùng những tiến bộ của công nghệ. Hầu hết những trang phục được ra mắt gần đây đều sở hữu vẻ ngoài đẹp lung linh đủ thu hút mọi ánh nhìn của bất kì một người đồng đội nào chung trận với bạn.

Điểm đặc biệt của Trundle Bóng Chày

Trundle được biết đến là một vị tướng đỡ đòn và khả năng hồi máu tốt. Sở dĩ hắn được nhiều người chơi lựa chọn là nhờ vào nội tại “cực chất” và kỹ năng hút máu từ đối phương. Để vị tướng này, khi nhìn vào ta thấy vẻ quý phái của một vị “vua”, nhà phát triển đã thiết kế bộ trang phục Trundle Bóng Chày để lột tả hết vẻ oai hùng của vị tướng này.

Thiết kế và giá bán của Trundle Bóng chày

Trundle Bóng Chày được thiết kế theo khuynh hướng thể thao. Theo đó, Trundle sẽ được khoác một chiếc áo sát nách và một cái quần tối màu để thuận tiện cho việc sử dụng các kỹ năng của mình. Điểm nhấn cho bộ trang phục này chính là chiếc mũ lưỡi trai.

Trang phuc trundle bong chay
Trang phục Trundle Bóng Chày

Giá bán của bộ trang phục Trundle Bóng Chày tại cửa hàng thường là 100 RP. Tuy nhiên vào các dịp khuyến mãi, mức giá này sẽ được giảm khoảng 30 -50% tùy vào từng đợt giảm giá. Với mức giá này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một bộ trang phục ưng ý

Trundle Truyền Thống với các game thủ chưa bao giờ là lỗi thời

Nếu thường xuyên theo dõi Liên Minh Huyền Thoại chắc mọi người sẽ biết Trundle là vị tướng đến từ vùng Freljord. Đây là một vùng đất quanh năm băng giá và hắn thường xuyên phải đối mặt với cái lạnh. Vũ khí lợi hại nhất của Trundle chính là một cây gậy đóng băng khổng lồ. Bằng cây gậy này, Trundle có thể chặn đường, làm chậm và hất tung kẻ thù chỉ trong ít phút.

Bo trang phuc trundle truyen thong
Bộ trang phục Trundle Truyền Thống

Với trang phục Trundle Truyền Thống này, lẽ ra đối thủ sẽ dễ dàng quan sát rõ các hiệu ứng bằng mắt thường mà các Cột Băng này gây ra. Tuy nhiên, ở chiêu E thứ mà Trundle Truyền Thống dựng nên đã được thay đổi hoàn toàn.

So với Trundle Bóng Chày thì bộ trang phục này có giá bán đắt hơn một chút. Tại các cửa hàng bạn sẽ được mua với mức giá là 199 RP. Nhưng trong những dịp khuyến mãi, giá được giảm xuống còn khoảng 139 RP.

Trundle Hung Thần – Trang phục không dễ mua

Trang phục Trundle Hung Thần được rất nhiều game thủ đánh giá là đẹp mắt và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trang phục này được thiết kế dựa trên những ảnh hưởng đến từ nền văn hóa Aztec và Maya.

Trước khi chính thức mang tên Trundle Hung Thần, nhà phát hành từng nghĩ sẽ đặt cho bộ trang phục này với rất nhiều cái tên khác. Tiêu biểu như các tên sau: Trundle Kỉ Nguyên Thần Thánh, Trundle Thần Thoại, Trundle Báo An…

Tuy nhiên, trang phục này lại rất khó để mua. Bạn chỉ có thể sở hữu nó bằng cách tham gia sự kiện quy đổi RP để nhận ngay Trundle Hung Thần mà thôi. Ngoài ra tại các cửa hàng sẽ không được phép mở bán

Trang phục Tristana phù thủy cũng giống như Trundle hung thần, cửa hàng sẽ không mở bán vào những ngày bình thường, bạn chỉ có thể mua được vào các dịp sự kiện mà thôi. Các trang phục này được gọi là trang phục di sản. Đôi chút về skin tristana phù thủy, đây là một skin vô cùng đáng yêu của cô nàng xạ thủ này. Bạn có thể tìm hiểu thêm qua bài viết giới thiệu trang phục Tristana Phù Thủy của chúng tôi.

Trang phục Trundle Bãi Rác – Trang phục mang lại cảm tình

Trundle Bãi Rác là một bộ trang phục có lẽ sẽ gây được cảm tình với bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Khi Trundle khoác trên mình bộ “cánh” này trông hắn sẽ trở nên “ngầu” hơn bao giờ hết. Với chiếc khố ngắn được quấn quanh người, trông hắn như một vị vua của rừng xanh.

trang phuc chat lu - trundle bai rac
Trang phục “chất lừ” Trundle Bãi Rác

Nếu muốn sở hữu trang phục “chất” như này bạn chỉ cần bỏ ra 149 RP là đã có được nó. Tuy nhiên, để sở hữu Trundle Bãi Rác với mức giá thấp hơn, hãy chờ đến dịp khuyến mại nhé!

Tất cả những nét đặc sắc của bộ skin Trundle chúng tôi đã cùng các bạn chiêm ngưỡng những bộ skin Trundle ấn tượng nhất? Bạn có ấn tượng với Trundle Bóng Chày giống chúng tôi không? Hay bạn thích bộ Skin khác, Hãy đưa ra lựa chọn của mình để có những bộ Skin đẹp mắt nhé. Chúc các bạn của buổi chơi game vui vẻ!