Vì sao gọi Thresh Hắc Tinh là trang phục có vẻ đẹp ma mị

thresh ssw

Vẻ đẹp ma mị của những bộ trang Phục Huyết Nguyệt, hắc Tinh trong Liên Minh Huyền Thoại luôn thu hút đông đảo người chơi. Không chỉ đẹp mà ẩn trong đó là những gì tối tăm của sự chết chóc, nguy hiểm. Trang phục Huyền Thoại – Thresh Hắc Tinh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ. Hãy cùng paeris.net tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau.

Những kỹ năng của Thresh Hắc Tinh

Tại Tàn Tích Vũ Trụ, Thresh Hắc Tinh được buff một cách không tưởng với những kỹ năng có sức mạnh bá đạo. Nếu mà Thresh vượt không gian, bay qua Summoner’s Rift thì chắc chắn hắn ta 1 mình có thể quét sạch team địch.

Dây trói vũ trụ

Nội tại – Dây Xích Vũ Trụ: Án Tử kéo xa hơn dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu, và được Hắc Tinh truyền lửa để gây thêm sát thương.

Lồng đèn kỳ dị

Lồng Đèn Kỳ Dị: Con Đường Tăm Tối tự động cứu đồng minh đang bị vô hiệu hóa. Tuy nhiên, nó không cho lá chắn.

Áo choàng sao

Khi sinh ra, Thresh được bất tử, không thể bị chỉ định, không thể dùng phép, và có thể du hành trong không gian mở. Hiệu ứng biến mất khi bước chân lên đất bằng.

Hệ thống trang phục của các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại cũng là một chủ đề nóng hổi luôn nhận được sự quan tâm lớn  từ phía cộng đồng gamer. Ngay từ giây phút đầu tiên xuất hiện, skin Riot Tristana đã tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ  và khiến ai cũng mong muốn có được nó. Truy cập ngay bài viết sau để tham khảo ngay cách nhận Tristana Riot Girl một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Biểu tượng hắc tinh

Thresh không thể trực tiếp tiêu diệt các đơn vị – linh hồn của chúng, cũng như kinh nghiệm và vàng, thuộc về Hắc Tinh. Kéo hoặc đẩy một kẻ địch vào Hắc Tinh sẽ ngay lập tức tiêu diệt kẻ đó, giành điểm cho đội của bạn

Trang phục Huyền Thoại – Thresh Hắc Tinh

Thresh được nhà phát triển thiết kế cho rất nhiều bộ trang phục đẹp mắt. Ngoài các trang phục Thresh SSW, Huyết Nguyệt, Quán Quân…thì một bộ “giáp” mà chúng ta cần nhắc đến đó là Thresh Hắc Tinh.

thiet ke thresh hac tinh vo cung dep mat
Thresh được thiết kế cho rất nhiều bộ trang phục đẹp mắt

Khi mới ra mắt trang phục này được bán với mức giá khá cao 1820 RP trên các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại do nhà phát triển trực tiếp quản lý. Với mức giá bán khá cao như vậy, bạn sẽ nhận được một bộ trang phục được cho là “tuyệt mỹ”’

Trang phục Thresh Quán Quân

Thresh là một vị tướng đang được các game thủ sử dụng nhiều ở vị trí đường dưới. Sở hữu chiêu thức khống chế hiệu quả khiến đối thủ phải e dè mỗi khi Thresh xuất hiện. Tuy nhiên, để sử dụng tốt vị tướng này cần nhiều vào kỹ năng của người chơi.

trang phuc thresh quan quan
Trang phục Thresh Quán Quân

Nhà phát triển đã đầu tư rất công phu cho bộ trang phục này với hiệu ứng kỹ năng, cử động và một diện mạo thu hút người chơi. Linh Hồn sẽ được làm mới chuyển từ xanh lá sang xanh lam. Với màu sắc đặc trưng này, nhà phát hành luôn mong muốn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho người chơi.

Trang phục Thresh Huyết Nguyệt điểm trong trò chơi

Huyết Nguyệt” ám chỉ điều gì? Theo như Hana, một bồi thẩm đoàn người Ionia giải thích “Đây là phần truyền thống chính của lễ hội. Tề tựu với nhau, chúng tôi nhận ra điều gì đang đe dọa mình.

Tristana phù thủy cũng là một trong số những bộ trang phục chiếm trọn tình yêu thương của cộng đồng gamer. Nó 

Khi màn đêm đen tối buông xuống, điều mà chúng tôi gọi là “đối mặt với Huyết Nguyệt”, chúng tôi sẽ đoàn kết bên nhau đối đầu với chúng. Khi mặt trời mọc, mọi nỗi sợ hãi và tai ương của chúng tôi sẽ được thanh tẩy, và tinh thần chúng tôi được khơi dậy.”

Những điều thú vị xung quanh nhóm trang phục Huyết Nguyệt

Bắt đầu với sự thật mà có lẽ chúng ta đều biết. Đó là nhóm trang phục Huyết Nguyệt đã có đủ 5 thành viên, và bạn hoàn toàn có thể cùng bạn bè lập một đội hình Huyết Nguyệt siêu chuẩn mực với Shen đường trên, Elise đi rừng, Akali đường giữa, Kalista xạ thủ và Thresh hỗ trợ.

trang phuc thresh ssw
Trang phục Thresh Huyết Nguyệt

Nhóm trang phục này cũng có khoảng cách giữa thời điểm ra mắt các trang phục cực xa nhau. Shen và Akali Huyết Nguyệt được ra mắt vào năm 2011, trong khi đó đến tận cuối 2014 chúng ta mới có tiếp trang phục Kalista Huyết Nguyệt, rồi Thresh và Elise vào đầu năm 2015

Còn nhiều điều bí ẩn trong biên niên sử của Lễ Hội Ma Ám

Một thắc mắc mà rất nhiều người chơi đã đưa ra rằng tại sao Kennen không có trang phục Huyết Nguyệt giống như hai đồng môn Kinkou của mình là Shen và Akali, dù cả 3 đều có chung trang phục nhóm trang phục bác sĩ (Shen Ngoại Khoa, Kennen Nội Khoa và Akali Y Tá). Thực ra câu trả lời rất đơn giản, đó là vì Kennen không tham gia Lễ Hội Lửa và đóng kịch cùng Shen và Akali thôi, chứ không phải là do… còn nhỏ tuổi quá như cộng đồng từng đồn đại đâu.

Trên đây các bạn đã cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bộ trang phục Thresh Huyết Nguyệt, Thresh Quán Quân và Thresh Hắc Tinh. Bạn thích bộ “cánh” nào của Thresh nhất? Hãy  lựa chọn cho mình bộ trang phục đặc sắc này nhé!

Vì sao gọi Thresh Hắc Tinh là trang phục có vẻ đẹp ma mị
Chuyển lên trên