Menu Đóng

Renekton Hủy Diệt trang phục cực kỳ đáng sợ của Đồ Tể Sa Mạc

Trang phục Renekton Hủy Diệt mang đến thần thái đáng sợ cho vị tướng mạnh

Renekton là một tướng cực kỳ mạnh mẽ trong Đấu Trường Công Lý. Điểm đáng sợ của tướng này không chỉ đến từ những đòn đánh thần sầu mà còn đến từ chính những skin do Riot tạo ra. Renekton Hủy Diệt chính là một trong những trang phục được nhiều game thủ thích thú lựa chọn trong các cuộc giao tranh. Cùng http://paeris.net tìm hiểu thêm về trang phục này nhé!

Bạn đã biết gì về tướng Renekton chưa?

Trước khi đến với thông tin về skin Renekton Hủy Diệt thì chúng ta sẽ tìm hiểu một số thông tin về tướng này nhé. Những thông tin này sẽ giải thích vì sao Riot lại thiết kế bộ trang phục này cho Renekton.

Renekton la mot tuong manh tren duong thi dau
Renekton là một tướng mạnh trên đường thi đấu

Renekton là tướng đại diện cho vùng sa mạc Shurima khắc nghiệt. Đây là một tướng đầy tài năng và rất mạnh trên đường thi đấu. Ông ta từng là một tướng tài khi chiến thắng hết trận này đến trận khác. Tuy nhiên kể từ khi giam vào hầm mộ và bị tay pháp sư Xeratha ám ảnh tâm trí rằng Nasus đã cố ý nhốt ông lại vì ghen tị với thành công và không muốn chia sẻ sức mạnh Thăng Hoa. Vì thế ông ta cũng luôn đổ lỗi cho Nasus và tìm người anh em của mình để tiêu diệt.

Trên đường đi của LMHT Renekton là một tướng cực kỳ mạnh. Bộ kỹ năng của ông ta tuy đơn giản nhưng cực kỳ hữu hiệu cho những trận giao tranh. Lượng sát thương đầu ra của ông ta có thể đánh bại nhiều đối thủ mạnh. Hắn cũng có khả năng hồi phục nhanh và giao tranh cơ độn. Tuy nhiên có một điểm khó mà khắc phuc được ở tướng này đó chính là yếu dần trong một trận đấu dài.

Thông tin về bộ trang phục Renekton Hủy Diệt

Bây giờ bạn đã hiểu vì sao Riot lại thiết kế bộ trang phục Renekton Hủy Diệt cho vị tướng này chưa? Đây có lẽ là bộ trang phục thích hợp nhất cho vị tướng này cùng với câu chuyện về cuộc đời ông ta.

Renekton  Hủy Diệt được giao bán vào cuối tháng 2 năm 2014. Thực chất bộ trang phục này đã được Riot Games giới thiệu vào giữa năm 2013 tuy nhiên bị khóa sau một thời gian. Lý do là bởi trang phục xuất hiện lỗi. Và khi được cải tạo lại bộ trang phục hoành tráng hơn rất nhiều.

Trang phuc Renekton Huy Diet mang den than thai dang so cho vi tuong manh
Trang phục Renekton Hủy Diệt mang đến thần thái đáng sợ cho vị tướng mạnh

Và với trang phục mới này Renekton sẽ có thần thái hơn rất nhiều. Khoác lên mình bộ trang phục ông ta như một chiến thần bất bại trên đường đi của Liên Minh Huyền Thoại. Toàn thân phát ra những tỉa lửa đỏ, cảm giác như sức mạnh của ông ta có thể phá vỡ cả bộ giáp chắc chắn bên ngoài. Đồng thời cơn bão lửa đó cũng có thể đốt cháy bất cứ kẻ nào dám lại gần.

Nếu bạn không muốn hóa thân thành một kẻ hủy diệt thế giới, thì bạn có thể đến với chủ đề skin siêu nhân thiên hà để bảo vệ thế giới. Trong đó, skin fizz siêu nhân thiên hà là giống với hình tượng siêu nhân thời thơ ấu nhất. Với mặt nạ và con cá mập không thể lẫn đi đâu được của Gao Xanh. Bạn có thể tìm hiểu kĩ về bộ skin này trong bài viết chi tiết về fizz siêu nhân thiên hà của chúng tôi nhé.

Khi mới ra mắt bộ trang phục này có giá là 199RP. Và nếu muốn mua cả gói tướng thì sẽ phải bỏ ra 358 RP. Tuy nhiên vào những dịp lễ bạn có thể mua bộ trang phục này với giá khuyến mại chỉ 286 RP mà thôi.

Renekton Hủy Diệt và những hiệu ứng đáng xem

Là một trong những vị tướng mạnh ở tuyến trên, những chiêu thức của Renekton quả thật là đáng sợ. Hắn có thể gây sát thương ở diện rộng và hồi máu khi sử dụng kỹ năng “Vũ điệu cá sấu”. Đây còn là một tướng cực kỳ đáng gờm khi sử dụng Thú Săn Mồi Tàn Nhẫn để khống chế và gây sát thương. Và chẳng thể bỏ qua được kỹ năng Cắt và Xắt khi sử dụng cùng với Tốc Biến để áp sát kẻ thù. Cuối cùng là Thần Cá Sấu, chiêu thức dùng để hóa to và tăng tầm đánh, máu và gây sát thương xung quanh.

Tất cả những đòn đánh của ông ta khi sử dụng bộ trang phục Renekton Hủy Diệt đều trở nên thần kỳ và đẹp mắt hơn rất nhiều. Từng nhát chém đều tóe lên ánh lửa vàng rực. Ngay cả cái tên Hủy Diệt cũng mang đến cho ông ta sự bất bại. Sử dụng bộ trang phục này chắc chắn đối thủ nào khi nhìn thấy cũng phải e sợ.

Nhung hieu ung dep mat cua Renekton Huy Diet
Những hiệu ứng đẹp mắt của Renekton Hủy Diệt

Trên đây là toàn bộ thông tin về bộ trang phục Renekton Hủy Diệt. Đây là một skin đáng để lựa chọn cho Đồ Tể Sa Mạc. Có được nó những hiệu ứng cho từng kỹ năng và đòn đánh trở nên tuyệt diệu hơn rất nhiều. Chúng tôi đang còn rất nhiều thông tin về những bộ trang phục của các tướng khác trong LMHT, mời các bạn ghé thăm paeris.net thường xuyên nhé!