Menu Đóng

Ngắm nhìn Trang phục Irelia Thánh Kiếm và những bộ Skin khác

irelia bang kiem

Irelia có khả năng làm tướng đỡ đòn cũng như sát thủ trong các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại khá tốt. Với khả năng gây sát thương chuẩn mạnh cũng như kỹ năng áp sát đối phương tốt thì nếu Irelia được một game thủ có khả năng sử dụng kỹ năng tốt sẽ là nỗi ám ảnh của tướng địch.Tướng Irelia có bộ sưu tập Skin vô cùng độc đáo đặc biệt là Irelia Thánh Kiếm. Cùng Paeris tìm hiểu về bộ sưu tập này nhé!

Giới thiệu những thông tin cơ bản về tướng Irelia

Irelia là tướng có khả năng đỡ đòn vô cùng hiệu quả, nên trong các trận đấu Irelia luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ.

Tiểu sử của tướng Irelia

Lớn lên trong sự chiếm đóng của Noxus, Irelia đã phát triển một phong cách chiến đấu lạ lùng và nguy hiểm ở Lonia. Trong khi gần như cả nhà chết dưới tay lũ xâm lược, cô đã sống sót và học cách sử dụng phi kiếm chỉ bằng ý chí kiên định của mình. Cô vẫn là một biểu tượng kháng chiến rực rỡ, sẵn sàng lật đổ bất kỳ tên bạo chúa nào dám đặt chân lên bờ biển quê hương.

Chi tiết kỹ năng Irelia bá đạo

Tinh Thần Ionia: Giảm thời gian hiệu lực của choáng, làm chậm, khiêu khích, sợ hãi, trói, và cố định dựa trên số tướng địch

Đâm Kiếm: Irelia lao đến tấn công mục tiêu. Nếu cú đánh tiêu diệt được mục tiêu, thời gian tái sử dụng Đâm Kiếm được hồi lại lập tức đồng thời nhận 35 năng lượng

Nếu bạn yêu thích những bộ kĩ năng bá đạo như irelia, nhưng lại không thích bay nhảy vào đội hình đối phương thì bạn có thể thử qua vị tướng Heimerdinger. Là một trong những pháp sư đường giữ có khả năng trụ đường cực mạnh nhờ bộ kĩ năng của mình. Đây là bộ kĩ năng tương đối đặc biệt với lối đánh kiểu thủ thành bằng cách đặt các ụ súng. Và ngoài ra, vị tướng này cũng sở hữu một bộ skin cũng đặc biệt và có 1 không 2 trong các chủ đề skin của Liên Minh là Heimerdinger Ngoài Hành Tinh. Nhóm trang phục Ngoài Hành Tinh này hiện tại chỉ có duy nhất vị tướng này có mà thôi. Bạn có thể tìm hiểu sự đặc biệt của Heimerdinger Ngoài Hành Tinh qua bài viết của chúng tôi nhé

Kiếm Thuật Hiten: Irelia thuần thục kiếm thuật Hiten, giúp các đòn đánh vật lí của cô hồi phục lại sinh lực. Kích hoạt Kiếm Thuật Hiten cho các đòn đánh của cô khả năng gây sát thương chuẩn trong một khoảng thời gian ngắn.

Nhát Chém Cân Bằng: Cú đánh của Irelia đạt được được một tỉ lệ cân bằng, gây sát thương và làm chậm mục tiêu. Tuy nhiên, nếu mục tiêu có tỉ lệ % máu cao hơn Irelia, cú đánh sẽ làm choáng mục tiêu.

Những trang phục ấn tượng không thể quên của tướng Irelia

Irelia Thánh Kiếm và Irelia Hội Sen Hồng là hai bộ Skin đặc biệt hấp dẫn của tướng Irelia, hai bộ trang phục này không những mang lại vẻ đẹp dịu dàng cho Irelia mà còn thể hiện sự oai hùng của Irelia.

Trang phục độc đáo – Irelia Thánh Kiếm

Irelia Thánh Kiếm là bộ trang phục được nhiều người yêu thích bởi nó mang lại cho người xem cảm giác mềm mại và độc đáo. Như các bạn đã biết Irelia là một “cao thủ” kiếm thuật. Cô nàng có thể điều khiển được hàng chục cây kiếm bay lượn, chém tới đối thủ theo ý muốn của mình.

bo trang phuc irelia bang kiem
Trang phục Irelia Thánh Kiếm

Chắc chắn khi cô nàng khoác trên mình trang phục Irelia Thánh Kiếm trông sẽ rất cuốn hút và đẹp mắt. Màu sắc chủ đạo của bộ trang phục là màu trắng. Chiếc váy mà Irelia khoác trên mình được tạo hình gần giống như trang phục của Na Tra trong những bộ phim của Trung Quốc.

Dấu ấn đặc biệt mà người chơi nhìn thấy là một cô nàng xinh xắn điều khiển những phi kiếm nhỏ tấn công vào đối thủ. Với bộ chiêu thức độc đáo cộng thêm cách thiết kế trang phục đầy ấn tượng này thì rất khó để có thể từ chối cô nàng phải không?

Irelia Hội Sen Hồng – trang phục nhẹ nhàng

So với các trang phục khác như: Skin Irelia Phi Công, Irelia Gián Điệp, Irelia Băng Kiếm,… thì Irelia Hội Sen Hồng là bộ skin Irelia được điểm cao hơn theo đánh giá của nhiều game thủ. Đây cũng là bộ “cánh” mà nhà phát triển thiết kế cho vị tướng này cách đây không lâu.

skin irelia hoi sen hong nhe nhang
Trang phục nhẹ nhàng – Irelia Sen Hồng

Bộ trang phục được thiết kế với màu sắc chủ đạo là hồng nhạt. Đây là một tông màu rất nhẹ nhàng và thánh thoát như những bông hoa sen. Khi Irelia khoác trên mình bộ trang phục này, trông cô nàng đẹp mê hoặc lòng người.

Trang phục giá rẻ – Irelia Sát Thủ

Một trong những trang phục đầu tiên của Irelia ra mắt và cũng là trang phục được bán với giá rẻ nhất. Irelia Sát Thủ có màn trở lại rất ấn tượng từ ảnh nền cho tới trong trò chơi. Nếu bạn đã sở hữu trang phục này thì chắc chắn sẽ rất hài lòng với nó, còn nếu chưa thì chuẩn bị hốt ngay trong đợt làm lại sắp tới nhé!

Skin irelia sát thủ
Skin irelia sát thủ

Giá của Irelia Sát Thủ được bán tại cửa hàng là 80 RP. Đây là mức giá so với mặt bằng chung là rất rẻ mà trang phục lại rất “ngầu”.

Trang phục Irelia Siêu Phẩm

Sau khi được làm lại trang phục Irelia Siêu Phẩm có tạo hình rất đặc biệt khác hẳn trang phục cũ. So với các trang phục khác như Irelia Băng Kiếm, Irelia Thánh Kiếm thì trang phục này tuy không độc đáo nhưng sẽ rất hấp dẫn.

Chúng tôi và các bạn đã cùng nhau chiêm ngưỡng: Irelia Thánh Kiếm, Irelia Sát Thủ, Irelia Hội Sen Hồng, Irelia Siêu Phẩm. Nếu bạn ấn tượng với trang phục nào thì hãy nhanh tay rinh về cho vị tướng của mình nhé!