Menu Đóng

Những điều thú vị về trang phục Heimerdinger Ngoài Hành Tinh

Heimerdinger là trang phục đẹp nhất của vị tướng này

Heimerdinger là một vị tướng được rất nhiều anh em game thủ yêu thích về sự đa dạng kỹ năng. Sử dụng tướng này trong vị trí đường giữa sẽ có cơ hội chiếm ưu thế hoàn toàn khi đối đầu bởi khả năng trụ đường tốt, đẩy lính nhanh và gây sát thương lâu dài. Vì được sử dụng khá nhiều nên nhà sản xuất đã rất trau chuốt hoàn thiện không chỉ kỹ năng và ngoại hình nữa. Cùng paeris.net tìm hiểu về bộ trang phục đẹp nhất của hắn ta đó là Heimerdinger Ngoài Hành Tinh.

Bạn đã biết gì về nhà phát minh lỗi lạc Heimerdinger

Heimerdinger bộc lộ niềm đam mê khoa học từ nhỏ và bất kỳ điều gì cũng không cản được ước mơ đó của hắn. Bằng sự nỗ lực của mình Heimerdinger đã đạt được 3 bằng tiến sĩ và trở thành một nhà khoa học vĩ đại nhất ở Yordle. Sau một thời gian hắn ta bắt đầu cảm thấy quê hương không còn gì để nghiên cứu

Hắn đi đến những vùng đất xa xôi nơi và Piltover là thành phố nơi hắn dừng chân. Nơi đây hắn tập trung các đồng hương của mình để làm nên những phát minh mới. Sau dần, học viện của hắn đã trở thành một trong những học viện hàng đầu ở Valoran.

Heimerdinger đã tạo nên những thành tựu to lớn và tiến sâu hơn vào lĩnh vực ma pháp. Vì muốn mở rộng tri thức nên hắn đã thực hiện một thí nghiệm cho phép não của mình hoạt động mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên hắn ta phải trả giá với cái đầu ngày càng to lên. Heimerdinger đến với Liên Minh Huyền Thoại và trở thành một người thông minh nhất Đấu Trường Công Lý.

Trong đấu trường này Heimerdinger được đánh giá là tướng bám đường, dọn lính tốt. Đồng thời những đòn đánh của hắn có khả năng gây sát thương lâu dài. Nhà phát minh cũng trở nên mạnh hơn khi đối đầu với tướng cận chiến. Tuy nhiên người chơi phải có khả năng định hướng tốt thì mới có thể phát huy được hết khả năng của mình. Và ông ta cũng có nhược điểm là không có kỹ năng chạy trốn.

Heimerdinger Ngoài Hành Tinh – skin đẹp nhất của Heimerdinger

Heimerdinger Ngoài Hành Tinh hiện đang là trang phục được nhiều game thủ yêu thích. Mặc dù sau này có nhiều skin Heimerdinger khác như  Heimerdinger Người Tuyết, Heimerdinger Nám Mặt, Heimerdinger Nguyên Tử…Tuy nhiên trang phục này vẫn được nhiều người đánh giá là phù hợp nhất với nhà phát minh lỗi lạc nào

Heimerdinger vì chăm chỉ phát minh ra những công trình vĩ đại nên đầu hắn trở nên khổng lồ. Phần đầu không có tóc mà cảm giác như bộ não bị lộ ra ngoài vậy Đôi mắt thì đỏ ngầu, lồi ra thật đáng sợ. Có lẽ trang phục này được nhà phát triển nghiên cứu rất kỹ dựa theo cốt truyện về người thông minh nhất LMHT này.

Heimerdinger Ngoai Hanh Tinh la trang phuc dep nhat cua vi tuong nay
Heimerdinger Ngoài Hành Tinh là trang phục đẹp nhất của vị tướng này

Màu sắc chủ đạo của Heimerdinger skin này là màu xanh lá đúng hình tượng người ngoài hành tinh thường thấy. Sau này trang phục này được làm lại có chút thay đổi. Không phải hình ảnh các ụ súng nữa mà thay đổi bằng lazer ngoài hành tinh.

Nếu bạn là người yêu thích những skin hiếm và đặc biệt thì chắc chắn sẽ ấn tượng với bộ trang phục HecarimThánh Kị Sĩ của vị tướng Hecarim. Đây là một bộ skin vô cùng hiếm bởi vì nó không thể mua bằng tiền mà chỉ có thể lấy được bằng các đổi 10 viên đá quý, nhưng việc lấy 1 viên đá quý cũng đã cực kì khó khăn. Bạn có thể tìm hiểu về bộ skin HecarimThánh Kỵ Sĩ qua bài viết của chúng tôi đấy.

Những trang phục ấn tượng khác của Heimerdinger

Heimerdinger skins không chỉ có bộ trang phục  Ngoài Hành Tinh mà còn có rất nhiều bộ cánh ấn tượng dành cho vị tướng này. Sau Heimerdinger người ngoài hành tinh thì những trang phục này được nhiều người sử dụng. Và đây là những thông tin đáng chú ý về những trang phuc Heimerdinger khác:

Trang Phục Heimerdinger Nguyên Tử

Heimerdinger Nguyên Tử hay còn được biết đến với cái tên là Heimerdinger Hiểm Họa Hóa Học. Trang phục này được nhà phát triển cho ra mắt vào ngày 15/7/2014. Cho đến thời điểm hiện tại bộ trang phục này đã ra mắt khá lâu. Tuy nhiên nó vẫn được nhiều người chơi yêu thích.

So với bộ trang phục Ngoài Hành Tinh thì Heimerdinger Nguyên Tử khiến vị tướng này trở nên hoàn toàn khác. Chúng ta không còn cảm thấy ngoại hình dữ tợn nữa mà thay vào đó anh em game thủ sẽ cảm thấy sư hài hước ở bộ trang phục này.

Heimerdinger Nguyen Tu dem den diem mao khac la cho vi tuong nay
Heimerdinger Nguyên Tử mang đến diện mạo hoàn toàn khác cho vị tướng này

Heimerdinger đã trở lại, với những chiếc ống nghiệm chất đầy phóng xạ. Và tất nhiên khả năng sát thương của vũ khí này cũng không thua kém đi chút nào.

Trang phục Heimerdinger Nám Mặt

Muốn mang đến một diện mạo mới nhà phát triển đã cho thay đổi một chút phần ngoại hình cho Heimerdinger. Trang phục Heimerdinger Nám Mặt có thêm phần tóc chứ không còn là môt cái đầu chứa toàn óc như trước nữa. Với trang phục này Heimerdinger trông giống một nhà phát minh hơn. Chiếc kính trên đỉnh đầu, tóc dựng ngược và bộ râu xám dài vểnh sang hai bên.

Trang phuc Heimerdinger Nam Mat doc dao
Trang phục Heimerdinger Nám Mặt độc đáo

Tuy nhiên nếu bạn thực sự không thích bộ dạng này của Heimerdinger thì vẫn còn trang phục Heimerdinger Người Tuyết sau đây.

Heimerdinger Nguoi Tuyet la mot trong cac trang phuc duoc yeu thich nhat
Heimerdinger Người Tuyết là một trong những trang phục được yêu thích nhất

Dù có bao nhiêu trang phục thì  Heimerdinger Ngoài Hành Tinh vẫn lột tả được hết “chất” của nhà phát minh lỗi lạc này. Nếu bạn cảm thấy ấn tượng với trang phục nào của vị tướng này thì hãy rinh ngay về kho của mình thôi.