Menu Đóng

Skin Fiddlesticks Tà Thần Tái Thế lựa chọn của các game thủ

fiddlesticks skin review

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game MOBA được yêu thích trên khắp thế giới. Ngoài việc chứng kiến các trận đấu căng thẳng và hấp dẫn, các game thủ còn được khám phá những bộ trang phục lộng lẫy và đẹp mắt để sử dụng trong các trận đấu. Để khám khá những bộ trang phục đặc sắc trong Fiddlesticks hãy cùng paeris tìm hiểu Fiddlesticks Tà Thần Tái Thế và các skin Fiddlesticks đẹp mắt và ấn tượng khác dưới đây nhé!

Thông tin giới thiệu về Fiddlesticks trong Liên Minh Huyền Thoại

Fiddlesticks có khả năng quấy phá đối phương tuyệt vời nhờ khả năng gây hoảng sợ và câm lặng trên diện rộng. Tiểu sử và Truyền thuyết về Fiddlesticks như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu sau đây.

Truyền thuyết về Fiddlesticks

Fiddlesticks là một con bù nhìn sống ma quái lẩn khuất trong bóng đêm, mang theo lưỡi hái rình rập những kẻ bất cẩn. Từng là một con người cô độc bị kết tội gây ra nạn đói cho cả làng, ông bị trói lại và bỏ đói đến chết trên chính cánh đồng cằn cỗi của mình. Được hồi sinh bởi lũ quạ ăn xác, Fiddlesticks thích thú khủng bố nạn nhân trước khi tước đi sinh mạng họ giữa một cơn lốc lông vũ và mỏ chim đẫm máu.

Tiểu sử về Fiddlesticks

Con bù nhìn rơm sống Fiddlesticks là một quái vật rình mò trong bóng tối, mang trên tay cây hái và săn lùng những kẻ thiếu cảnh giác. Được bầy quạ sát nhân trợ giúp, Fiddlesticks khủng bố nạn nhân trước khi tước đi sinh mạng của họ giữa đám mây lông vũ và móng vuốt sắc nhọn

Những skin Fiddlesticks do fan làm khiến tác giả phải thán phục

Ngoài việc bỏ tiền ra mua và trải nghiệm các skin tuyệt đẹp này các game thủ cũng sẽ được vẽ lên những ý tưởng và những concept trang phục cho Fiddlesticks bá đạo như:

  • Fiddlesticks Tà Thần Tái Thế
  • Fiddlesticks Bóng Ma
  • Fiddlesticks Cây Kẹo Đáng Sợ
  • Fiddlesticks Bí Ngô
  • Fiddlesticks Tiệc Bất Ngờ
ve dep cua trang phuc fiddlesticks ta than tai the
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Fiddlesticks Tà Thần Tái Thế

Các fan hâm mộ đã mang tới những ý tưởng độc đáo cho đội ngũ thiết kế của hãng Riot Games. Hơn nữa, những bộ trang phục Fiddlesticks thường được chế tạo bởi các game thủ Liên Huyền Thoại lâu năm. Hãng Riot luôn sẵn sàng lắng nghe những ý tưởng sáng tạo của người chơi gửi đến cho mình Nhiều ý tưởng hay và độc đáo của các game thủ còn khiến hãng Riot Games phải nể phục

Vẻ đẹp của Fiddlesticks Tà Thần Tái Thế và các skin ấn tượng khác

Như các bạn đã biết Fiddlesticks là một con bù nhìn lẩn khuất trong bóng đêm, Fiddlesticks khoác lên mình những bộ trang phục lộng lẫy, tương ứng với mỗi skin Fiddlesticks là những trận giao tranh hấp dẫn khác nhau.

Trang phục Fiddlesticks Tà Thần Tái Thế

Fiddlesticks Tà Thần Tái Thế được các game thủ sử dụng khá phổ biến trong các trận giao tranh. Trải qua nhiều lần sửa đổi, bổ sung bộ trang phục này ngày càng trở nên lộng lẫy và bắt mắt hơn. Ngoài ra, hãng Riot Games cũng tổ chức khá nhiều đợt khuyến mãi hấp dẫn để các game thủ có thể sở hữu bộ trang phục Fiddlesticks Tà Thần Tái Thế này hiệu quả trong các trận giao tranh.

fiddlesticks skin review trong lol
Bộ trang phục Fiddlesticks Liên Minh Huyền Thoại ấn tượng

Fiddlesticks Bóng Ma

Nhằm mục đích gieo rắc sự ám ảnh đáng sợ về quạ và thần chết, Fiddlesticks tiêu diệt toàn bộ những kẻ dám bước vào căn phòng của hắn. Khoác lên mình Fiddlesticks skins, vị tướng này trở nên lộng lẫy và tự tin hơn trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại. Điển hình đó là 2 bộ trang phục Fiddlesticks Bóng Ma và Fiddlesticks Cướp Biển.

ve dep cua bo trang phuc Fiddlesticks Bong Ma
Vẻ đẹp của bộ trang phục Fiddlesticks Bóng Ma

Đặc biệt khi khoác lên mình bộ trang phục Fiddlesticks Bóng Ma, vị tướng này trở nên tào bạo và dữ tợn hơn nhiều. Với khả năng thoắt ẩn thoắt hiện, Fiddlesticks làm khó mọi đối thủ khi xuất hiện trong các trận giao tranh.Trang phục Fiddlesticks Bóng Ma đã cùng vị tướng này giành được nhiều chiến thắng trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Nếu bạn không muốn những skin đáng sợ của fiddlesticks, thì có thể bạn sẽ thích những skin có hiệu ứng đẹp đẽ, sáng sủa của vệ binh tinh tú đấy. Bạn có thể tìm hiểu về chúng qua các bài viết chúng tô về Ezreal Vệ Binh Tinh Tú, Lux Vệ Binh, Tinh Tú hay Poppy Vệ Binh Tinh Tú,…

Một số Fiddlesticks Skin khác

Các game thủ có thể lựa chọn những bộ trang phục Fiddlesticks khác phù hợp với từng trận giao tranh. Tương ứng với những skin Fiddlesticks sẽ có các tạo hình nhân vật khác nhau và có những đợt khuyến mãi hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn những bộ trang phục sau đây:

  • Fiddlesticks Cây Kẹo Dễ Sợ
  • Fiddlesticks Bí Ngô
  • Fiddlesticks Tiệc Bất Ngờ

Trên đây là thông tin về Fiddlesticks Tà Thần Tái Thế và một số trang phục Fiddlesticks được các game thủ sử dụng phổ biến trong giao tranh. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu thêm về Fiddlesticks và có lựa chọn được skin Fiddlesticks phù hợp và có những trải nghiệm thú vị khi điều khiển tướng Liên Minh Huyền Thoại này.