Menu Đóng

Cách chơi và lên đồ cho Tristana dành cho game thủ

anh tristana

Tristana là một trong những xạ thủ được các cao thủ hàng đầu trên thế giới tin dùng. Trong Liên Minh Huyền Thoại chúng ta đã thấy  Tristana là một trong những tướng được các đội chọn lựa nhiều nhất. Tại sao xạ thủ này được đặt niềm tin nhiều thế? Hãy cùng paeris.net xem cách chơi lên đồ Tristana và ảnh Tristana đẹp mắt sau đây nhé!

Tổng quan những điểm cơ bản về Tristana cho các game thủ

Tristana nổi danh với 2 kỹ năng bảo vệ bản thân cực tốt và khả năng giữ vị trí tốt nhờ tầm bắn xa. Chính vì thế, nhiều game thủ luôn muốn chọn Tristana để phát huy khả năng tăng sức mạnh về cuối trận đấu.

Điểm mạnh của Tristana

Có sức mạnh tăng theo thời gian, nghĩa là mạnh dần về cuối game.

Hình ảnh Tristana solo với xạ thủ team địch tốt nhờ vào chiêu cuối luôn là điều mà game thủ mong muốn nhìn thấy.

anh tristana co tao hinh vo cung bat mat
Tạo hình Tristana vô cùng bắt mắt

Tristana là xạ thủ nhưng có độ cơ động cao, sở hữu kỹ năng Phóng Nhảy Tên Lửa cùng kỹ năng cuối Đại Bác Đẩy Lùi tự bảo vệ mình khá tốt mà không cần sự hỗ trợ của đồng đội. Cho nên cô nàng này rất được yêu thích từ rank thấp đến đấu chuyên nghiệp.

Có khả năng cấu rỉa khi trao đổi chiêu thức tốt, đẩy đường nhanh là một lợi thế.

Chiêu cuối của Tristana khá tốt nên sử dụng thật tốt và đúng thời điểm.

Là tướng có thể kết hợp với nhiều tướng sp, đồng thời có khả năng gánh team cao.

Điểm yếu của Tristana

Bên cạnh những điểm mạnh của Tristana còn những điểm yếu sau:

Giai đoạn đầu game khá yếu.

Sức mạnh của xạ thủ này khá phụ thuộc vào trang bị

Là xạ thủ nên có máu ít.

Đi đường hơi khó farm, dễ miss lính hay rơi vào thế đẩy đường không cần thiết

Bảng ngọc bổ trợ Tristana trong các cuộc giao tranh

Bảng ngọc bổ trợ Tristana, Một Xạ thủ khá linh hoạt và cơ động trong các cuộc giao tranh, lượng sát thương chí mạng gây ra cực lớn, khả năng gánh team cao khi đã thực sự xanh và có đủ trang bị cần thiết vì thế bài viết này sẽ giúp các bạn sở hữu lượng sát thương ấy với bảng ngọc siêu chuẩn, tiêu diệt kẻ địch dễ dàng hơn trong các pha giao tranh tổng.

Như các bạn đã biết, các vị tướng trong liên minh điều có những mối quan hệ mật thiết với nhau, ví dụ như tristana và teemo là đôi bạn sinh ra và lớn lên cùng nhau, và 2 vị tướng này được các game thủ gán ghép cho là một cặp nữa. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài hình nền Teemo thú vị và sắc nét qua bài viết về teemo nhé

Ngọc bổ trợ Tristana – Bắn phá team địch

Chọn ngọc chuẩn xác giúp cho ta tăng sát thương các đòn bắn thường và khả năng gây sát thương về cuối game cực kì cao. Ngọc chính là Sẵn sàng tấn công giúp Tristana gây ra lượng dame khá ổn định lên kẻ địch mắc phải khi dính 3 đòn đánh liên tiếp, sát thương càng cao về sau khi được tăng theo cấp độ.

hinh anh tristana bang bo tro ban pha team dich hieu qua nhat
Ngọc bổ trợ Tristana – Bắn phá team địch

Tốc độ đánh không thể thiếu cho các Xạ thủ nên ta lấy ngọc phụ Huyền thoại. Giúp bắn phá các vị tướng đỡ đòn với ngọc Đốn hạ. Với bảng ngọc này càng về cuối game Tristana thật sự đáng sợ.

Bảng ngọc tái tổ hợp Tristana

Bảng thứ 1: Với ngọc chính Chuẩn Xác, ngọc phụ Pháp Thuật.

Bảng thứ 2: Với ngọc chính Chuẩn Xác, ngọc phụ Pháp Thuật.

Phép bổ trợ Tristana

Trong Liên Minh Huyền Thoại Tristana là một trong những tướng có tầm bắn khá xa, mạnh về cuối game kèm theo bộ kỹ năng công thủ toàn diện nên luôn được yêu thích.

Hinh anh Tristana se luon dep trong tro choi cua cac ban
Hình ảnh Tristana sẽ luôn đẹp trong trò chơi của các bạn

Cho nên tốc biến là phép bổ trợ xem như mặc định của tướng này. Thông thường kết hợp sp đi đường dưới thì kết hợp tốc biến + hồi máu để hỗ trợ lẫn nhau. Trường hợp ở bậc xếp hạng cao thì thường chọn tốc biến + thanh tẩy nhằm chống lại hiệu ứng khống chế của Leona, Thresh,…

Những bộ combo khá hay vào cuối game dành cho Tristana

Sử dụng Đại Bác Đẩy Lùi với mục đích để chia rẽ đội hình đối thủ rồi sau đó là Bọc Thuốc Súng mục đích gây sát thương diện rộng tiếp theo Súng Liên Thanh giúp mình tăng tốc độ đánh chiêu thức đánh thường tiếp nữa là Phóng Nhảy Tên Lửa nhằm truy đuổi cuối cùng là Phóng Nhảy Tên Lửa tùy theo tình hình mà rút lui hoặc tấn công tiếp tục.

Combo để bắt lẻ mục tiêu

Đầu tiên sử dụng Phóng Nhảy Tên Lửa nhằm mục đích tiếp cận mục tiêu tiếp đến là Đại Bác Đẩy Lùi nhằm đẩy mục tiêu về phía đồng đội của mình đứng hoặc đẩy về trụ, tiếp theo dùng Bọc Thuốc Súng mục đích gây thêm damge sau đó là Súng Liên Thanh để tăng sát thương chiêu thức đánh thường hoặc sử dụng Tốc biến để rút lui an toàn.

Combo đánh tầm xa:
Sử dụng ngay Phóng Nhảy Tên Lửa để tiếp cận nhanh đến kẻ địch, sử dụng Bọc Thuốc Súng E để gây damge đối phương tiếp đến là Súng Liên Thanh chiêu thức đánh thường  tiếp tục dùng Đại Bác Đẩy Lùi ngay sau đó dùng Phóng Nhảy Tên Lửa tùy vào tình hình có thể tấn công mục tiêu khác hoặc lui về an toàn.

Với hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Tristana như trên hi vọng các bạn sẽ dễ dàng chơi vị tướng xạ thủ cơ động cao này, hình ảnh Tristana sẽ luôn đẹp trong trò chơi của các bạn.