Chi tiết cách chơi Aatrox đơn giản nhất dành cho mọi tân thủ

aatrox rung

Aatrox là vị tướng có khả năng dồn sát thương cực lớn và khống chế tốt. Bên cạnh đó lại không cần quá nhiều kỹ năng trong khi chiến đấu. Vì thế, đây là tướng rất thích hợp cho những người mới chơi Liên Minh Huyền Thoại. Trong bài viết này hãy cùng paeris.net tìm hiểu kỹ hơn về bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi Aatrox.

Cách lên đồ cho tướng Aatrox

Để có thể sử dụng tướng Aatrox một cách hoàn hảo thì trước hết người chơi cần phải biết cách lên đồ Aatrox. Đây là điều rất quan trọng nếu muốn hắn dành được lợi thế trong khi giao tranh.

Những trang bị khởi đầu cần thiết

 • Kiếm Doran: Là trang bị cần thiết nếu bạn thích lối chơi tấn công ngay từ đầu trận.
 • Khiên Doran: Nếu gặp phải những vị tướng mạnh hơn thì vật phẩm này sẽ rất cần thiết để hạn chế khả năng bị cấu rỉa máu.
 • Bình máu: Là vật phẩm không thể thiếu khi lên đồ cho Aatrox.
 • Mắt vật tổ: Mắt cắm giúp kiểm soát tầm nhìn tốt hơn khi đi đường.
aatrox len do trong lien minh huyen thoai
Aatrox là vị tướng mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại

Trang bị cho lần về đầu tiên

 • Búa Chiến Caufield: Giúp cung cấp sát thương và giảm 10% hồi chiêu cho Aatrox đi rừng.
 • Hỏa Ngọc: Cộng 10% giảm hồi chiêu và có khoảng 800 vàng.

Ezreal luôn là xạ thủ được nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn làm bạn đồng hành trong mọi trận chiến ở Đấu Trường Công Lý. Anh ta có khả năng cấu rỉa máu từ xa, thả diều tốt cũng như gây sát thương cực mạnh đến đối thủ. Chàng trai này còn sở hữu một bảng ngọc Ezreal tái tổ hợp siêu cấp cực đỉnh ở mùa mới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau.

Tướng Aatrox và những trang bị trấn phái

 • Kiếm Ma Youmuu: Trong cách lên đồ Aatrox solo top thì trang bị này có tác dụng rất lớn trong việc tăng tốc độ di chuyển và sát thương.
 • Rìu Đen: Vừa giúp gia tăng tốc độ di chuyển lại giảm thời gian hồi chiêu hiệu quả. Do vậy, trang bị này trong cách chơi Aatrox đi rừng giúp sử dụng kỹ năng thường xuyên hơn.

Giày cần trang bị cho tướng Aatrox

 • Giày Ninja: Giúp khắc chế hiệu quả các tướng có thể gây sát thương vật lý và những đòn đánh tay từ Xạ thủ của kẻ địch.
 • Giày Thủy Ngân: Tăng khả năng đối kháng với những tướng sở hữu lượng sát thương phép hay kỹ năng khống chế mạnh.

Bảng ngọc bổ trợ cho tướng Aatrox

Ngọc bổ trợ là điều rất cần thiết với mỗi vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Bảng Aatrox sẽ giúp cho vị tướng này có thêm sức mạnh để chiến đấu với kẻ thù. Đặc biệt trong cách đánh Aatrox đi rừng thì bảng ngọc lại càng có vai trò quan trọng hơn.

bang ngoc bo tro cho aatrox rung
Bảng ngọc bổ trợ cho tướng Aatrox

Nhánh ngọc chính: Chuẩn xác

 • Sẵn Sàng Tấn Công: Có thể tấn công một tướng trong 3 lần liên tiếp làm kẻ đó suy yếu và gây thêm sát thương.
 • Đắc Thắng: Hồi 15% máu bị mất.
 • Tốc Độ Đánh: Hạ gục kẻ địch để nhận thêm tốc độ đánh vĩnh viễn.
 • Chốt Chặn Cuối Cùng: Khi lượng máu không còn nhiều sẽ gây thêm sát thương cho tướng của đối phương.

Nhánh ngọc phụ: Áp Đảo

 • Phát Bắn Đơn Giản: Tạo thêm sát thương cho kẻ địch bị hạn chế di chuyển hoặc hành động.
 • Thợ Săn Tham Lam: Hút máu từ các kỹ năng và khi gây sát thương lên kẻ địch.

Cách chơi tướng Aatrox đơn giản nhất

Để tìm hiểu về cách đánh Aatrox không quá khó khăn, bạn có thể học hỏi từ những người đã có kinh nghiệm hoặc tham khảo trên các trang mạng khác nhau. Dưới đây là cách chơi tướng Aatrox đơn giản nhất mà mọi tân thủ có thể áp dụng.

Hướng dẫn cách chơi Aatrox giai đoạn đầu game

Quỷ Kiếm Darkin và Bộ Pháp Hắc Ám là những kỹ năng nên sử dụng trong giai đoạn đầu game. Đây là cách chơi Aatrox đi top được nhiều người sử dụng nhất. Những kỹ năng này giúp hất tung kẻ địch chính xác và có thể rút lui, né tránh kỹ năng từ kẻ địch.

cach choi aatrox khong qua kho
Cách đánh tướng Aatrox không quá khó

Để cấu máu kẻ địch hiệu quả, cần phải canh thời gian nội tại hồi lại hợp lý. Bên cạnh đó, đừng quên kiểm soát tầm nhìn khu vực sông để tránh bị tấn công. Có thể tận dụng thời gian để đảo đường hỗ trợ cho đồng đội.

Cách chơi Aatrox giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game, cách chơi Aatrox không khác biệt nhiều so với gia đoạn đầu. Tuy nhiên, người chơi cần chú ý nhiều đến địa điểm giao tranh hoặc những mục tiêu lớn để kịp thời hỗ trợ đồng đội.

Chỉ nên lao vào giữa cuộc giao tranh khi chiêu cuối Chiến Binh Tận Thế đã sẵn sàng. Khi sử dụng chiêu cuối, nên cố gắng tiêu diệt 1 kẻ địch nào đó để kích hoạt nội tại hồi sinh.

Cách đánh ở giai đoạn cuối game

Cố gắng hoàn thành nhiềm vụ đẩy lẻ và đừng quên canh Dịch Chuyển Chính Xác. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể hỗ trợ được đồng đội kịp thời và nhanh chóng.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Aatrox đơn giản nhất cho những người chơi mới. Chúc bạn có những giây phút thư giãn với Liên Minh Huyền Thoại.

Chi tiết cách chơi Aatrox đơn giản nhất dành cho mọi tân thủ
Chuyển lên trên