Menu Đóng

Cách Cộng Bảng Ngọc Ezreal kết hợp với Găng tay băng giá

bang ngoc ezreal

Ezreal quay trở lại với Liên Minh Huyền Thoại với sức mạnh gánh team cực lớn và độ sát thương cao. Với khả năng cấu máu từ xa và thả diều tốt nên hắn luôn là xạ thủ được nhiều người yêu thích. Trong bài viết này các bạn cùng Paeris hãy cùng tìm hiểu những kỹ năng và cách lên bảng ngọc Ezreal nhé!

Những thông tin về Kỹ năng của tướng Ezreal

Phát Bắn Thần Bí: Đây là một trong những kỹ năng chính của tướng Ezreal. Hắn bắn ra một dải năng lượng để cấu rỉa kẻ địch từ xa, kẻ địch nếu bị bắn trúng sẽ giảm thời gian hồi các kỹ năng của Ezreal đi 1,5s.

Dịch Chuyển Cổ Học: Ezreal sẽ dịch chuyển gần hơn đến vị trí của kẻ địch và bắn một mũi tên truy lùng những kẻ địch đang ở gần với hắn nhất. Kỹ năng này sẽ giúp cho Ezreal tăng sự cơ động cần thiết.

Tinh Hoa Tuôn Chảy: Để tăng thêm tốc độ cho các tướng đồng minh và gây sát thương phép lên kẻ địch, Ezreal sẽ bắn ra một luồng sóng năng lượng. Kỹ năng này sẽ làm tăng thêm sát thương cho tướng để Ezreal chiến đấu tốt hơn.

Cung Ánh Sáng: Kỹ năng này là đặc trưng của tướng Ezreal, hắn sẽ dành 1s để niệm chú và bắn ra một vòng cung ánh sáng và gây sát thương lên kẻ địch.

Những ưu và nhược điểm của tướng Ezreal trong Liên Minh Huyền Thoại

Với sự quay trở lại của tướng Ezreal đã trở thành tiêu điểm của sự chú ý đối với các game thủ, với kỹ năng và sức mạnh gánh team của mình Ezeal hứa hẹn sẽ không làm các game thủ thất vọng.

Ưu điểm của tướng Ezreal

Ezreal là một tướng đa năng: Cậu ấy có thể chơi được cả hai hướng là sức mạnh phép thuật và sát thương vật lý.

Ezreal nổi bật với khả năng cấu rỉa từ xa cực mạnh.

Khả năng cơ động của tướng Ezreal khá ổn.

tham khao bang ngoc ez sp
Bảng ngọc Ezreal vị trí SP

Những sát thương từ tướng Ezreal gây ra lên đối thủ rất mạnh.

Nhược điểm của tướng Ezreal

Tuy được biết đến là vị tướng có sát thương mạnh nhưng ở đầu trận sát thương của Ezreal vẫn còn yếu nên bạn không được chủ quan trong giai đoạn đầu.

Nếu bạn muốn tìm một vị tướng trái ngược với Ezreal, mạnh đầu trận thì bạn có thể chơi thử Udyr. Đây là một vị tướng đấu sĩ với bộ kĩ năng cực kì đa dạng. Bộ kỹ năng của Udyr được mô phỏng theo võ của các linh thú như Hổ, Gấu, Rùa, Phượng Hoàng. Cùng với đó, Udyr có mộ bộ skin đậm chất “thú” là Udyr hoang dã. Bạn có thể tìm hiểu bộ skin đấy trong bài viết giới thiệu skin Udyr hoang dã của chúng tôi.

Ezreal chỉ tốt với khả năng cấu rỉa từ xa nhưng tầm đánh của cậu ấy lại ngắn hơn nhiều tướng khác.

Bảng ngọc Ezreal đạo tặc tạo nên sự khác biệt của  Ezreal

Có nhiều cách để bạn lên kế hoạch xây dựng Ezreal bảng ngọc, quan trọng nhất vẫn là kỹ năng và chiến thuật của bạn. Khi bạn nắm được tốt thế trận bạn sẽ dễ dàng lên một bảng ngọc chuẩn xác.

Điểm chính trong cách cộng Bảng ngọc EZ

Ezreal ở thời điểm hiện tại vị trí xạ thủ, bạn không nên sử dụng ngọc Chuẩn Xác làm nhánh chính để tận dụng tối đa khả năng gây sát thương lâu dài & liên tục.

Điểm siêu cấp sẽ là Sẵn Sàng Tấn Công – khi bạn tấn công tướng địch 3 lần thì sẽ gây thêm sát thương, ngoài ra còn làm suy yếu kẻ địch, điểm này rất phù hợp với mẫu tướng như Ezreal.

Điểm tiếp theo dành cho Ezreal là Đắc Thắng – với mỗi điểm hạ gục sẽ hồi lại cho Ezreal 15% máu đã mất, giúp Ezreal sống sót tốt hơn, đặc biệt là trong những pha 2 vs 2 tại đường dưới.

Điểm tiếp theo đó là Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh – ngọc này sẽ cho Ezreal tốc độ đánh sau khi hạ gục kẻ địch.

Bảng ngọc Ezreal

Bảng Ngọc Ez nhánh phụ

Đa phần, các vị trí xạ thủ đều lấy nhánh ngọc phụ Áp Đảo để có thêm 18% tốc độ đánh và Ezreal cũng không nằm trong ngoại lệ.

Điểm cộng đầu tiên trong nhánh này sẽ là Tác Động Bất Chợt – gia tăng cho Ez sát lực cũng như xuyên kháng phép sau khi sử dụng Dịch Chuyển Cổ Học hoặc Tốc Biến, lượng xuyên đem lại đó được đánh giá vô cùng lớn.

Bảng ngọc Ezreal

Điểm cộng cuối cùng sẽ là Thợ Săn Tham Lam – gia tăng thêm hút máu phép cho Ezreal sau mỗi lần tham gia hạ gục, hoặc bạn cũng có thể thay đổi ngọc này bằng Poro Cảnh Giới để kiểm soát bụi tốt hơn khi đi đường.

Những viên ngọc trong nhánh phụ này chủ yếu làm nhiệm vụ gây nhiều sát thương lên đối thủ. Bạn có thể kết hợp các ngọc ngày với Găng Tay Băng Giá: Nó sẽ giúp cho tướng Ezreal trong trường hợp có nhiều tướng lao vào và sát thương vật lý.

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những vị tướng khác thì hãy thử trở lại với tướng Ezreal bạn sẽ cảm thấy ở cậu ấy có nhiều điều thú vị bạn cần khám phá. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không lên kế hoạch thực chiến cùng cậu ấy khi đã có bảng ngọc Ezreal trong tay rồi chứ!