Menu Đóng

Hướng dẫn cụ thể tạo bảng ngọc bổ trợ cho solo top Renekton

Renekton là một tướng mạnh ở đường trên trong nhiều cuộc giao tranh

Renekton là một tướng khá mạnh ở vị trí đường trên. Tuy nhiên sức mạnh của vị tướng này có thực sự đươc phát huy hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đó là người chơi có thực sự kinh nghiệm, thành thạo chọn cách chơi và bảng ngọc bổ trợ tốt không? Sau đây là những chia sẻ của Paeris trong cách tạo bảng ngọc bổ trợ cho solo top Renekton dựa trên một số game thủ có kinh nghiệm nhé.

Thông tin về tướng Renekton mà bạn có thể chưa biết

Trước khi đến với bảng ngọc bổ trợ cho solo top Renekton chúng ta hãy điểm qua những thông tin bổ ích về vị tướng này. Biết rõ thông tin về tướng cũng giúp bạn có được sự lựa chọn tốt hơn cho bảng ngọc và bảng bổ trợ cho Renekton.

Renekton la vi tuong duong tren manh trong cac cuoc giao tranh
Renekton là một tướng mạnh ở đường trên trong nhiều cuộc giao tranh

Renekton là một tướng mạnh của vùng sa mạc Shurima. Những câu chuyện về chiến thắng của ông ta được người ta nhắc đến trong một thời gian dài. Tuy có mắc sai lầm và bị giam cầm trong hầm mộ tối tăm. Tuy nhiên khi trỗi dậy hắn vẫn là một tướng cực kỳ mạnh mẽ trong Liên Minh Huyền Thoại. Những chỉ số của ông ta có thể khiến mọi đối thủ phải khiếp sợ.

Không chỉ thế Đồ Tể Sa Mạc còn có những kỹ năng vô cùng mạnh mẽ như: Đế Chế Cuồng Nộ, Vũ Điệu Cá Sấu, Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn, Cắt và Xắt, Thần Cá Sấu. Đây đều là những chiêu thức giúp tạo ra sát thương đầu ra cực lớn. Chính vì thế nếu được sử dụng bởi những người chơi nhiều kinh nghiệm thì có thể giành ưu thế cho đội ngay từ đầu và giữa trận.

Bảng ngọc bổ trợ cho solo top Renekton mà bạn có thể tham khảo

Để tăng thêm sức mạnh của tướng trên đường đi thì bảng ngọc bổ trợ cho solo top Renekton là rất cần thiết. Sau đây là một bảng ngọc để bạn tham khảo khi chơi. Tất nhiên đây là bảng ngọc mà paeris.net dựa trên cách chơi của một số game thủ chuyên nghiệp. Khi đã thành thạo bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng cho mình một bảng ngọc mới.

Bang ngoc bo tro cho Renekton choi tot o duong tren
Bảng ngọc bổ trợ cho Renekton chơi tốt ở vị trí đường trên

Theo như bảng ngọc bổ trợ trên thì chúng ta sẽ sử dụng những ngọc sau:

Chuẩn xác – Nhánh ngọc chính:

Sẵn Sàng Tấn Công: là viên ngọc chính giúp Renekton gây sát thương bằng những đòn đánh thường đồng thời thực hiện những kỹ năng của mình. Viên ngọc cũng giúp kỹ năng Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn được kích hoạt tối đa sát thương.

Đắc Thắng: nhận 25 vàng và hồi máu hiệu quả khi tham gia chống lại 2 đến 3 đối thủ cùng lúc.

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: đây là một viên ngọc thực sự hiệu quả cho việc tăng thêm tốc độ đánh và gia tăng lượng sát thương đầu ra cho vị tướng từ những đòn đánh thường.

Nhát Chém Ân Huệ: tăng khả năng dồn sát thương và từ đó những mục tiêu yếu máu sẽ nhanh chóng lên bảng điểm.

Nói về dồn sát thương, trong liên minh huyền thoại có một vị xạ thủ dồn sát thương rất kinh khủng, đó là Tristana. Dù là một vị xạ thủ nhưng khả năng dồn sát thương đến từ skill E Bọc thuốc súng cực kì mạnh. Để tìm hiểu kĩ về vị tướng này bạn có thể xem qua bài viết cách chơi Tristana của chúng tôi.

Áp Đảo – Nhánh ngọc phụ:

Tác Động Bất Chợt là viên ngọc phụ đầu tiên mà anh em game thủ nên lựa chọn. Bởi chiêu Cắt và Xắt sẽ được có thể kích hoạt viên ngọc này để tăng chỉ số sát lực khiến những chiêu của Renekton mạnh hơn.

Thợ Săn Tham Lam: hồi phục sau khi chiến đấu với khả năng hút máu.

Bên cạnh đó còn có các viên ngọc: Tấn Công, Linh Hoạt, Heart. Chúng lần lượt sẽ cộng thêm sức mạnh thích ứng, giáp, và máu theo cấp cho vị tướng này.

Bảng ngọc Renekton của Marin mùa 8 mà bạn có thể sử dụng

Marin là một game thủ nổi tiếng trong giới Liên Minh Huyền Thoại. Anh là thành viên của nhóm SKT. Đây là một nhóm game thủ chơi rất hay từng nhiều lần vô địch LMHT thế giới.

Như đã nói ở tùy vào kinh nghiệm của mỗi người chơi mà cách xây dựng bảng ngọc cho Renekton cũng khác nhau. Và đây là bảng ngọc Renekton của Marin từng sử dụng trong mùa 8.

Bang ngoc bo tro cho Renekton cho Marin đa su dung o mua 8
Bảng ngọc bổ trợ cho Renekton cho Marin đã sử dụng ở mùa 8

Theo như bảng ngọc này anh chàng cũng chọn nhánh ngọc chính Chuẩn Xác là những viên ngọc như Sẵn Sàng Tấn Công, Đắc Thắng, Nhát Chém Ân Huệ. Tuy nhiên có một sự thay đổi so với những bảng ngọc của các game thủ thường dùng là viên ngọc Huyền Thoại: Hút Máu. Viên ngọc này sẽ giúp tướng Renekton hạ gục kẻ địch để có thể nhận thêm vĩnh viễn Hút Máu.

Có một sự thay đổi nữa đến từ nhóm ngọc phụ Áp Đảo. Đó là anh không chọn Tác Động Bất Chợt như các game thủ khác mà chọn ngọc Vị Máu. Với ngọc này thì bất kể khi nào Renekton gây sát thương lên một tướng địch thì có thể hồi máu.

Trên đây là một số gợi ý cho bạn về cách xây dựng bảng ngọc bổ trợ cho solo top Renekton. Bạn có thể tham khảo một trong 2 bảng trên hoặc tự xây dựng một bảng ngọc hợp lý nhất để giành chiến thắng.