Menu Đóng

Anivia Nữ Hoàng Lễ Hội trang phục đặc sắc của tướng Anivia

Anivia Nữ Hoàng Lễ Hội

Sau khi trải qua nhiều vòng luân hồi sinh tử, Anivia đã trở thành vị tướng mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại. Để hiệu ứng các đòn đánh của Anivia trở nên đa dạng và đẹp mắt hơn thì không thể thiếu trang phục. Anivia Nữ Hoàng Lễ Hội là một trong những skin đẹp nhất của cô nàng. Bài viết sau đây của Paeris sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin cơ bản về bộ trang phục này.

Anivia trở thành Nữ Hoàng Lễ Hội như thế nào

Những lễ hội tổ chức hàng năm có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Chúng ta có Mardi Gras ở Mỹ, Murgas ở Argentina, Maslenitsa ở Nga… Lễ hội Carnaval của Brazil tập hợp đủ mọi thứ cả trong lẫn ngoài đất nước và là một trong những lễ hội đáng nhớ nhất toàn cầu, dù mỗi khu vực hay quốc gia lại thể hiện nó theo những cách khác nhau.

Anivia Nữ Hoàng Lễ Hội
Nét đẹp lộng lẫy Anivia Nữ Hoàng Lễ Hội

Cảm hứng xây dựng Anivia đến từ phần trang điểm và phục trang của các vũ công trong đoàn diễu hành. Họa sĩ ý tưởng Justin “RiotEarp” Albers nắm bắt nguồn cảm hứng từ Nam Mỹ này và khiến nó trở thành một phần của Liên Minh.Nghiên cứu cách trang trí của Carnaval, những bức tượng trên xe diễu hành, những đoạn phim, những chú chim thiên đường và nghiên cứu cách từng thành phố ăn mừng lễ hội Carnaval, chỉ để có được nhiều cảm hứng nhất có thể.

Nếu pháp sư có Anivia vô cùng mạnh mẽ, thì vị trí rừng có Gragas. Không chỉ có bộ kỹ năng linh hoạt, hắn ta còn có nhiều hiệu ứng khống chế. Cũng bởi vậy mà nhà Riot luôn ưu ái dành cho Gragas những trang phục hút mắt. Trong đó, Grags thợ lặn là một trong những trang phục nổi bật của vị tướng này. Cùng tìm hiểu về những skin của hắn trong bài viết này nhé!

Do Anivia là một vị tướng đời đầu nên cần thực hiện một số thay đổi để hoạt ảnh bay của cô được mượt hơn. Sau năm tháng phát triển, Anivia Nữ Hoàng Lễ Hội đã tung cánh trên máy chủ PBE.

Skin Anivia Nữ Hoàng Lễ Hội – Trang phục lộng lẫy

Anivia Nữ Hoàng Lễ Hội là trang phục mà Riot đã đầu tư rất kỹ lưỡng ngay từ khâu thiết kế. Có thể nói đây là trang phục đẹp nhất của nữ tướng Anivia. Cô được trút bỏ bộ cánh lạnh lẽo cổ xưa của mình bằng bộ trang phục nữ hoàng rực lửa của lễ hội.

anivia suong den
Bộ trang phục này có danh hiệu là Huyền Thoại

Ý tưởng của bộ trang phục

Ý tưởng thiết kế bộ trang phục này xuất phát từ các lễ hội trên thế giới. Với nguồn cảm hứng từ cách trang điểm đến trang phục của các vũ công trong lễ hội. Người thiết kế Anivia Nữ Hoàng Lễ Hội nói, cô chọn chủ đề này bởi vì hầu hết các bộ trang phục của nàng chim Anivia có màu tối mờ. Sẽ tuyệt vời hơn khi cô chim được khoác lên mình bộ trang phục màu hồng sáng rực rỡ.

Thời điểm bán trang phục

Bộ trang phục Anivia Nữ Hoàng Lễ Hội được mở bán tại các cửa hàng Liên Minh Huyền Thoại từ năm 2017. Với mức giá khoảng 975 RP ở server Bắc Mỹ, còn ở server Việt Nam khoảng 150 RP. Skin Anivia Nữ Hoàng Lễ Hội với hình ảnh, âm thanh và hiệu ứng về các kỹ năng hoàn toàn mới, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Những bộ trang phục đẹp xuất sắc trong bộ sưu tập trang phục Anivia

Trải qua nhiều biến cố, xây dựng hình tượng nhân vật xuất sắc, cuối cùng Bộ trang phục Anivia Nữ Hoàng Lễ Hội cũng hoàn thiện. Sau đây cùng chúng tôi điểm lại, những bộ trang phục nhé.

Trang phục Anivia Diều Hâu

Anivia Diều Hâu là một trong những bộ trang phục ấn tượng của Anivia. Thiết kế bộ trang phục với tông màu chủ đạo là trắng và đen, với bộ trang phục này trông Anivia giống như chú chim Diều Hâu đang bay cao trên bầu trời xanh để săn mồi. Skin Anivia Diều Hâu sẽ làm tăng hiệu ứng kỹ năng và các đòn đánh của cô nàng này trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Anivia Sương Đen

Anivia Sương Đen được mở bán từ năm 2013, bộ trang phục này không chỉ thay đổi về hiệu ứng hình ảnh các kỹ năng mà âm thanh cũng được thay đổi sống động và đặc sắc hơn rất nhiều. Chính vì vậy, mà bộ trang phục này có được danh hiệu là Huyền Thoại. Trang phục này được bán với mức giá 399RP.

anivia doan ket
Anivia Đoàn Kết

Anivia Công Nghệ

Anivia Công Nghệ, đúng như cái tên gọi của nó, bộ trang phục được thiết kế đặc biệt với các công nghệ hiện đại. Trông cô nàng trở nên mạnh hơn rất nhiều khi diện bộ trang phục này. Giá của bộ skin này khoảng 199 RP.

Anivia Thợ Săn Noxus

Anivia Thợ Săn Noxus: được thiết kế với 2 màu chính là vàng và xanh. Với skin này trông Anivia dũng mãnh hơn trong từng đòn đánh, giống như cô nàng đang muốn nuốt chửng mục tiệu vậy. Còn riêng đối với Anivia Đoàn Kết, đây là trang phục giới hạn của lễ hội mùa đông.

Bạn thấy bộ trang phục nào phù hợp với nàng chim nào nhất. Tùy vào điều kiện và mục đích sử dụng của người chơi mà lựa chọn skin phù hợp nhất dành cho Anivia Nữ Hoàng Lễ Hội này nhé.